Tiến độ dự án Ecocity Premia tháng 3/2021

Đăng bởi Anh Hoàng vào lúc 08/03/2021 - 1492

Dự án Ecocity Premia đang được gấp rút triển khai đảm bảo đúng tiến độ cam kết khách hàng. Hạ tầng giai đoạn 2 cơ bản được hoàn thành. Theo thông tin từ chủ đầu tư là Tập đoàn Capital House thì ngày 20/3 sẽ khai trương căn hộ mẫu ngay tại dự án.

Dự án Ecocity Premia là dự án đầu tiên tại thành phố Buôn Ma Thuột vì thế được sự quan tâm rất lớn từ các cơ quan ban ngành cũng như khách hàng. Sau khi hoàn thiện bàn giao cho khách hàng vào năm 2022 thì đây sẽ là khu đô thị đồng bộ và đẳng cấp nhất Buôn ma Thuột. Với những tiện ích đầu tiên suất hiện như: hồ điều hoà nhân tạo 3ha, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, phố đi bộ… kết hợp với các tiện ích khác như quảng trường, công viên, trường học liên cấp, trung tâm y tế, trung tâm thương mại. Tạo nên không gian sống vị nhân sinh, lấy con người làm trung tâm.

Vào ngày 5/3 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư Capital House với trường liên cấp Genesis và tập đoàn Viettel. Thêm lời khẳng định của chủ đầu tư trong quá trình triển khai dự án. Hai trong số các tiện ích nổi bật là trường học đạt chuẩn quốc tế ngay trong khu đô thị và bảo vệ an ninh 5 lớp.

Quí khách hàng quan tâm tới dự án ecocity premia vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0979.012.298