[GIẢI ĐÁP] Sàn giao dịch bất động sản tiếng anh là gì?

Đăng bởi admin vào lúc 05/01/2021 - 1863

Bất động sản là một lĩnh vực luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người dân. Có nhu cầu về nhà ở cũng như các nhà đầu tư muốn tìm cơ hội làm giàu từ lĩnh vực này. Tại Việt Nam thì bất động sản là một trong những lĩnh vực mang đến lợi nhuận cao. Nếu như bạn biết nắm bắt cơ hội đầu tư đúng đắn. Tuy nhiên bên cạnh đó thì nó cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Sự ra đời của các sàn giao dịch bất động sản chính là một trong những giải pháp. Thúc đẩy các giao dịch minh bạch và kiểm soát tài sản hiệu quả.

Và trong bối cảnh hội nhập chính phủ cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam như hiện nay. Thì các sàn ngoài việc phục vụ tốt các nhà đầu tư trong nước. Thì cũng không quên làm mới mình bằng cách phụ vụ các khách hàng nước ngoài có nhu cầu. Và để giao dịch thuận lợi thì sàn giao dịch của bạn cần được ngoại ngữ hóa. Mà cụ thể là sử dụng tiếng Anh vào tên giao dịch. Vậy Sàn giao dịch bất động sản tiếng anh là gì. Nếu bạn chưa nắm được thì có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về sàn giao dịch Bất động sản ?

Sàn giao dịch bất động sản là mô hình hoạt động tổng hợp cung cấp các dịch vụ. Cho những người làm hoạt động kinh doanh bất động sản. Đây cũng là nơi diễn ra các giao dịch liên quan đến hoạt động mua bán ký gửi sang tên nhượng lại các loại bất động sản theo quy định của pháp luật

Các quy định về hoạt động của sàn giao dịch bất động sản được nêu rõ trong khoản 4. Điều 5 của Luật kinh doanh bất động sản.

Sàn giao dịch Bất động sản có đặc điểm gì ?

Theo quy định, sàn giao dịch bất động sản có các đặc điểm sau :

– Giống như tên gọi của nó sàn giao dịch bất động sản là nơi diễn ra các hoạt động. Thực hiện chức năng chính là môi giới và giao dịch. Nhờ có sàn giao dịch bất động sản với đầy đủ các thông tin về sản phẩm bất động sản. Đang được giao bán mà khách hàng khi mua dự án qua sàn giao dịch. Thì không phải tốn quá nhiều thời gian. Không chỉ vậy khi mua bán các sản phẩm bất động sản thông qua sàn giao dịch. Thì quý khách hàng hay nhà đầu tư cũng hoàn toàn yên tâm bởi theo quy định. Các dự án bất động sản chất lượng thì mới được đưa lên sàn giao dịch.

– Bên cạnh đó, tại sàn giao dịch bất động sản các hoạt động giao dịch. Được thực hiện bởi những người có chuyên môn am hiểu về các thủ tục pháp lý liên quan. Đến bất động sản nên thủ tục pháp lý diễn ra trên sàn giao dịch được tiến hành nhanh gọn, hạn chế thấp nhất các rủi ro.

– Nếu như bạn còn đang băn khoăn chưa biêt chọn mua loại sản phẩm nào trong rổ hàng. Thì khi làm việc với các sàn giao dịch Bất động sản Các chuyên gia tại đây. Sẽ căn cứ vào nhu cầu của bạn mà sẽ thực hiện chức năng môi giới và tư vấn cho khách hàng. Nhằm giúp họ đưa ra quyết định cuối cùng và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất trong khả năng tài chính và nhu cầu về nhà ở.

– Các dịch vụ và thông tin về dự án được cung cấp đầy đủ và đa dạng ngay tại sàn giao dịch. Hình thức cung cấp này được tiến hành theo 2 chiều. Một chiều là cho nhà nước để thực hiện chức năng kiểm soát, quản lý. Còn chiều còn lại là cho khách hàng, nhà đầu tư có nhu cầu về bất động sản với mục đích tìm kiếm lợi nhuận.

Sàn giao dịch bất động sản tiếng Anh là gì ?

Sàn giao dịch bất động sản (SGDBĐ) là danh từ chỉ ngành nghề bất động sản. Như vậy khi dịch qua tiếng Anh thì có đa dạng các từ tiếng anh chỉ sàn giao dịch bất động sản bao gồm:

  • Real Estate Transaction Platform
  • Real Estate Exchange
  • hoặc có thể là Real estate trading floor.

Rất phong phú đúng không các bạn.

Một số sàn giao dịch bất động sản uy tín trên thị trường hiện nay

Sàn giao dịch Đất Xanh Miền Bắc

Sàn giao dịch Đất xanh miền Bắc là một trong những sàn đầu tiên của ngành bất động sản. Và cũng là sàn hàng đầu tại khu vực miền bắc nổi tiếng với đội ngũ nhân viên tận tụy và chuyên nghiệp. Cũng như các sản phẩm chất lượng, pháo lý sạch sẽ

Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát

Sàn giao dịch bất động sản Hải phát do Công ty Hải Phát làm chủ đầu tư, Hải Phát. Được đánh giá cao khi những sản phẩm của sàn giao dịch đều được trải qua quá trình kiểm định chất lượng. Trong đó có dự án eco city premia buôn mê thuột.

Sàn giao dịch Bất động sản vinhomes

Đây là sàn giao dịch chuyên về các sản phẩm của chủ đầu tư Vinhomes. Một trong những hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup mang đến những sản phẩm chất lượng đẳng cấp.

Như vậy qua bài viết bạn đã biết được câu trả lời Sàn giao dịch bất động sản tiếng anh là gì ? rồi đúng không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu bất động sản thì hãy tìm kiếm những sàn uy tín để giao dịch nhé ! Chúc bạn thành công